non bộ phong thủy mini 03

Cách bố trí và lợi ích của hòn non bộ phong thủy mini

Tiểu cảnh và lợi ích mang lại

Tiểu cảnh hon non bo phong thuy hiện tại ko còn quá xa lạ các người yêu thích tiểu cảnh, hay các gia đình muốn trang trí ngôi nhà của mình gần gũi sở hữu bỗng dưng, tạo cảm giác thả phanh gần gũi. Để tạo nên 1 tiểu cảnh non bộ, chúng ta phải phối hợp toàn bộ nguyên tố khác nhau, từ việc chọn lọc đá để làm núi, các loài cây cỏ đan xen cũng như sự hài hòa của sông suối.

đông đảo các yếu tố nước, đá, cây tạo nên một tiểu cảnh và xuất sắc hơn nữa lúc tiểu cảnh Đó được đặt đúng hướng, được vun đắp hợp phong thủy, chẳng những tạo nên vẻ đẹp và còn đem đến may mắn, phong lưu cho ngôi nhà. vì thế, nguyên tố phong thủy trong hòn non bộ là khôn xiết quan yếu.

mẫu hòn non bộ cho du lịch

Sắp xếp hòn non bộ như thế nào để phù hợp phong thủy?

Phong thủy cần phải tạo sự hài hòa giữa núi non, sông hồ và trời đất, nên hòn non bộ thường được ngoài mặt ngoài vườn hoặc ngoài sân hơn là ở trong nhà. Bởi lẽ hòn non bộ trong nhà sẽ tạo cho ta khung cảnh buồn hơn là sự phối hợp nhân tố trời đất ở ngoài ngôi nhà, trừ trường hợp sử dụng diện tích dưới cầu thang để làm trung hòa ngôi nhà với diện tích nhỏ.

hòn non bộ

Hồ nước nên hạn chế hoặc không làm góc cạnh mà thay vào chậm tiến độcác các con phố tròn. Nước trong hồ cần được lưu thông, tạo nên cái chảy hoặc suối chảy từ núi trên cao chảy xuống, hạn chế trường hợp nước tầy động tạo cảm giác buồn cho tiểu cảnh.

Thiet ke hon non bo mini nên tránh dựng những hòn lẻ, mà hãy chọn số lượng chẵn như 2, tư, sáu. Và ngoại hình những hòn trong tiểu cảnh hòn non bộ ko nên làm cho bằng nhau. Về mặt thẩm mỹ, nó làm tiểu cảnh mất đi yếu tố thẩm mỹ rất nhiều. Về mặt phong thủy, lúc vun đắp các hòn ko bằng nhau, nó biểu thị sự phân cấp, tương ứng mang sự phân cấp thế hệ trong gia đình.

Hướng sắp xếp hòn non bộ thường được chọn là hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Bắc, hướng Đông Bắc. các hướng này hòn non bộ kết hợp với cây cối sẽ tạo nên sự hưng thịnh cho ngôi nhà. Còn hướng Nam và Tây Nam là những hướng ko phải chăngko mang đến sự may mắn cho ngôi nhà.

IFrame

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *