• 15th September 2017 - By tran.quangkhai@yandex.com

  Đối với mỗi chuyến picnic cùng gia đình, bạn bè, người thân,…khâu chuẩn bị là rất kỳ công và quan trọng, nên bạn cần làm việc một cách chu đáo, dứt khoát.

  Việc cắm trại qua đêm và dài ngày khiến khâu chuẩn bị của bạn trở nên rắc rối và cần phải chu đáo hơn. Để có được những chuyến đi thuận lợi, cùng gia đình tận hưởng kỳ nghỉ một cách hoàn hảo nhất, có chăng việc liệt kê những vật dụng cần thiết là rất quan trọng.

  Trước mỗi chuyến cắm trại, bạn cần dò xét những địa điểm mình sẽ đến, về thời tiết, khí hậu, về nguồn nước cả sinh thái nơi đó để chuẩn bị cho phù hợp. Ví dụ như bạn sẽ đến một khu rừng nhiều muỗi, thì việc mang thuốc chống muỗi chính là điều cần thiết đầu tiên.

  Túi ngủ, chăn màn rất phù hợp cho căm trại ngoài trời, hãy nhớ mang lều che mưa nắng và để nghỉ ngơi sau những cuộc chơi mạo hiểm, và đừng quên những dụng cụ để dựng lều đấy. Thực phẩm đồ ăn nước uống là thứ cực kỳ quan trọng, bạn không thể nhịn đói mà tận hưởng chuyến đi, việc liệt kê các món ăn gồm thức ăn nhanh và chế biến sẽ cực kỳ quan trọng cho bạn đấy.

  Đồ dùng cá nhân hằng ngày như khăn mặt, kem đánh răng, lược, gương, giấy vệ sinh, xà phòng,…là những thứ bạn bắt buộc phải thủ sẵn, bởi chúng khá cần thiết và quan trọng, lỡ khi cần mà không có chỗ nào mua thì thật là rắc rối. Bên cạnh đó nhữg vật dụng khác như balo, quần áo đẩy đủ bạn cũng cần lưu ý trong những mục cần chuẩn bị.

  Một phần không thể thiếu trong kế hoạch picnic của bạn là các vật dụng y tế cần thiết, để phòng tránh trường hợp rủi ro, trầy xước bên ngoài thì có thể xử lý kịp thời.

  Bên cạnh đó còn nhiều vật dụng lặt vặt khác để chuyến đi được ý nghĩa hơn. Bạn cần ghi chú lại để không bị quên nhé, chúc bạn và gia đình có những kỳ nghỉ thật ấm áp.

 • Leave a Reply