• 15th September 2017 - By tran.quangkhai@yandex.com

   

  Ngày hè đến là lúc bước vào mùa du lịch với những du khách tập nập tìm tới nơi mát hơn để tránh nóng. Ngoài những món đồ cần mang theo cho chuyến du lịch, đồng phục gia đình cũng là lựa chọn yêu thích của các ông bố bà mẹ trẻ bởi nó vừa thể hiện sự thống nhất, gắn kết yêu thương và niềm hạnh phúc từ mỗi thành viên trong gia đình. Bởi vậy nên đồng phục gia đình chưa bao bao giờ hạ nhiệt và luôn được các công ty sản xuất thời trang khai thác tính tiện dụng để đáp ứng mọi nhu cầu như đi làm, đi chơi,… chứ không chỉ trong các chuyến du lịch.

  Khi lựa chọn đồng phục gia đình, chúng ta nên ưu tiên với những chiếc áo có chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi và rộng rãi để tiện cho việc hoạt động trong những chuyến đi. Những chiếc áo đồng phục này thường được in may sẵn với nhiều hình thù đáng yêu và ngộ nghĩnh nhưng cũng vô cùng ý nghĩa hay những kiểu áo, trang phục đơn giản mà không cầu kì. Đồng phục gia đình không chỉ là trang phục, mà còn là món quà thú vị dành cho gia đình trong những chuyến đi du lịch với nhau dù xa hay gần.

   

  Đối với gia đình có bé nhỏ, những bộ đồng phục gia đình trong các chuyến đi chơi, du lịch sẽ khiến bé cảm nhận được tình cảm yêu thương từ gia đình, gắn kết hơn với cha mẹ và phần nào giúp bé định hình tâm trí và nhận thức hướng về gia đình. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa và kỉ niệm khó quên của bé khi sau này lớn lên.

  Các mẫu đồng phục gia đình thường sống động và vui nhộn. Tuy nhiên cũng có nhiều gia đình muốn sự độc đáo và thể hiện cá tính của riêng gia đình mình, thế nên họ thường liên hệ tới các trung tâm may dong phuc để tạo ra cho mình những mẫu thiết kế sáng tạo, và phù hợp ý nghĩa với chuyến đi du lịch của gia đình. Trong đó, đồng phục Thiên Phước là thương hiệu đang được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn cùng phản hồi tốt bởi những thiết kế mới lạ, chất lượng in, may áo tốt và chất liệu vải thoáng mát mà giá cả lại hợp lí.

  Thông qua tìm hiểu và những gợi ý cho đồng phục gia đình, mong rằng gia đình bạn sẽ tìm được kiểu dáng và mẫu mã yêu thích cho mình để sẵn sàng cho chuyến du lịch trong mùa hè sắp tới.

   

 • Leave a Reply