du lịch mùa hè 03

Du lịch đảo Yến – Nha trang

Nếu như ai đã từng truy cập website nhatrangyen.vn, thì chắc hẳn sẽ biết rằng yến tập trung ở Nha Trang khá nhiều và đặc biệt hơn là yến sào nơi đây là đặc sản mà khi đi du lịch không ai trong chúng ta lại nỡ quên không mua đem về. Yến tập trung tại các đảo ở Nha Trang, trong đó có Đảo Yến.

Đảo Yến thuộc vịnh Cam ranh, tại đây tập trung đông nhất các loài yến của Việt Nam, chúng đa dạng về chủng loại, đạt đến khoảng hàng ngàn chủng loại và cũng là nơi khai thác yến lớn nhất nước ta.

du lịch đảo yến nha trang

Do đó, có khá nhiều tour du lịch đi tham quan đảo Yến để có dịp tìm hiểu thêm về sự hoang sơ, cũng như các sinh sống và làm tổ của các loài yến một cách trực quan nhất. Phương tiện di chuyển là tàu gỗ. Những du khách khi tham quan tour này, khi lên tàu cần phải được bôi một dung dịch khử trùng để tránh mang mầm bệnh lên đảo.

Khi còn một phần ba đoạn đường nữa, chúng ta sẽ thấy một vài con chim yến bay xung quanh tàu. Tàu tiến sát hơn vào đảo, tại đây du khách sẽ được dừng chân tham quan cách yến sinh sống và cách làm tổ của nó. Du khách sẽ được dạo các hòn đảo, trong đó có hòn Ngoại là nơi có hang yến tự nhiên lớn nhất Việt Nam.

yến sào món quà du lịch ý nghĩa

Nhưng khách du lịch không được tham quan tại đây, do nơi đây chủ yếu để nuôi yến và chỉ có nhân viên thu hoạch yến mới có thể vào. Hang yến ở Hòn Sam cho phép du khách vào tham quan và chụp hình. Thường đi theo nhóm khoảng 5 người, và khi chụp ảnh không được để flash kẻo làm ảnh hưởng đến chim yến.

Yến sào Nha Trang (truy cập thêm thông tin tại http://nhatrangyen.vn/to-yen-khanh-hoa-96-sp.html) là đặc sản nơi đây, có thể nổi tiếng bậc nhất nước ta. Yến sào có tác dụng tăng đề kháng rất có lợi cho sức khỏe, không những thế còn có công dụng làm đẹp da cho phái đẹp, khiến da tươi sáng, mịn màng. Do là nơi cung cấp nguyên liệu tự nhiên cho việc đầu tư và khai thác yến sào, nên yến sào nơi đây luôn là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *