du lịch mùa hè 03

Ngành du lịch – du học nâng tầm tri thức

Ngành du lịch được xem là một trong những ngành khá phát triển hiện nay ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Sự phát triển ngành du lịch ở Việt Nam

Việt Nam là một quốc gia được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh cùng với nét văn hóa đặc sắc. Hằng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch. Vì thế mà sự cần thiết nguồn nhân lực cho ngành này là vô cùng lớn. Ngành du lịch được xem là một trong những ngành dịch vụ có tiềm năng trong việc thúc đẩy nền kinh tế chung của cả nước và là cơ hội lớn để Việt Nam được biết đến nhiều hơn bởi bạn bè quốc tế.

Trong nhiều năm trở lại đây, sau khi Việt Nam tham gia các tổ chức kinh tế mở rộng, cùng với việc đầu tư và phát triển của nhiều công ty nước ngoài về dịch vụ cũng như nhiều hình thức giải trí, lượng khách du lịch trong nước và ngoài nước cũng tăng lên đáng kể là một cơ hội lớn, mở ra cơ hội việc làm cho ngành này.

Học du lịch ở đâu

Hiện nay có rất nhiều trường đạo tạo ngành du lịch nhưng theo nhận xét chung của nhiều người thì rất ít trong số đó đào tạo một cách có hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Cũng chính lí do đó mà việc đi du học ngành này ở nhiều quốc gia trên thế giới ngày càng cao.

Việc đi du học là cơ hội vô cùng lớn để mở rộng kiến thức, tăng kĩ năng trình độ và mở ra cho chúng ta cơ hội việc làm cao hơn. Nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng việc đi du học sẽ tốn rất nhiều chi phí và cần có sự nổ lực vô cùng lớn. Rất nhiều bạn trẻ hiện nay mặc dù không có đủ thu nhập, tiền bạc để đi du học nhưng bằng cách săn học bổng đã có rất nhiều bạn trẻ đạt được ước mơ của mình.

Cần trang bị gì khi đi du học

Đi du học đặc biệt là học ngành du lịch cần phải trang bị rất nhiều thứ và quan trọng hơn hết là tiếng anh. Hầu hết các quốc gia trên thế giới đều yêu cầu chúng ta trang bị những bằng cấp tiếng anh chuẩn quốc tế như SAT, ACT, TOEIC, TOEFL, GRE,… vì thế chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ lượng kiến thức trước khi học tập ở môi trường mới. Chúng tôi cũng cung cấp them dịch vụ luyện thi SAT như một bước trang bị giúp bạn có them cơ hội để vươn tới những trường đại học danh giá phương tây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *